รู้สึกเหมือนน้องดิ้นตรงช่องคลอด

ท้องได้23วีคค่ะ วันนี้ทำงานยืนนาน แล้วก็ขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้าน ระหว่างขี่รถมีความรู้สึกเหมือนน้องดิ้นตรงช่องคลอด หรือบางทีคล้ายๆเหมือนมีลมออกมา แต่ไม่มีเลือด ไม่ปวดหน่วงท้องน้อยค่ะ แบบนี้น่าเป็นห่วงมั้ยคะ

1 Trả lời

ระวังให้มากๆน่ะค่ะ อย่ากระทบเยอะค่ะ

11mo trước

พยายามให้กระทบน้อยที่สุดเลยค่ะแม่ แต่บางทีก็เลี่ยงไม่ได้เลยค่ะ