ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ

ท้องได้23wขนาดหน้าท้อง21เซนต์ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

ตชอดการตั้งครรภ์น้ำหนักแม่ขึ้นแค่6โลเองคะ ลูกเกิดมา3200+กรัมกว่าๆเลยค่า

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลจ้าแม่

บ้านนี้ท้องมาออกจริงจังเลยตอน6เดือนคะ

เน้นดูน้ำหนักน้องเป็นหลักนะแม่