กังวลว่าท้องจะเล็ก

ท้องได้22สัปดาห์แล้ว โดนทักว่าท้องเล็ก ท้องเล็กไปรึป่าวคะแม่ๆ

กังวลว่าท้องจะเล็ก

หมอไม่ทักไม่ต้องสนใจค่ะ ลูกในท้องแข็งแรงไหม นน.เยอะรึป่าว ไม่ได้อยู่ที่ขนาดท้องจ้า ดูผลซาวด์เอาค่ะ ขนาดท้องอยู่ที่รูปร่าวแม่แต่ละคนค่ะ

เวลาเราใส่เสื้อตัวใหญ่ มันจะบังหน้าท้องเราไว้ค่ะ คนอื่นเลยคิดว่าเราท้องเล็ก จริงๆพอเปิดเสื้อก็ปกตินะคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ถ้าซาวน์แล้วน้ำหนักน้องตาเกณฑ์ก็พอแล้วจ้าา บ้านนี้ตอนท้องเล็กมากแต่ นน.ลูกดีมากเลย

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้แม่ตัวเล็กก็โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง46 ก่อนคลอด60 ลูกออกมา3,535กนัมค่ะ

5เดือนเรายังน้อยกว่านี้อีกค่ะแม่ ไม่เล็กนะคะ รอ7เดือนใหญ่เบ้อเร้อมาก

ไม่เล็กนะคะ เดี๋ยวจะใหญ่กว่านี้แน่นอนค่ะ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะคุณแม่

4y trước

ขอบคุนนะคะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ช่วงก่อน 26 สัปดาห์ ยังไม่มีใครดูออกเลยค่ะว่าท้อง

4y trước

ขอบคุนค้า

ตอนนี้6เดือนแล้วยังมีคนไม่รุ้เลยว่าท้อง แต่หมอบอกลูกปกติดี

ใหญ่ค่ะ ใหญกว่าบ้านนี้เยอะค่ะ ใหญ่เท่าบ้านนี้ 7-8 เดือนเลย

คิดว่าใหญ่ค่ะ​ บ้านนี้เหมือนไม่ท้องเลย​ จะ5เดือนแล้ว

4y trước

ขอบคุนคะคุนแม่💞