กรดไหลย้อนตอน22w

ท้องได้22wเป็นกรดไหลย้อนรู้สึกแสบร้อนกลางอก ถึงคอ บางทีร้อนถึงหู แม่ๆแก้ไขกันยังไงบ้างค่ะ หรือกินยาอะไรได้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กาวิสคอนช่วยได้นะคะ ลองจิบๆเอาก่อนค่ะ😊

ส่วนตัวกินยา กรดไหลย้อนค่ะ