เป็นหวัด

ท้องได้21สัปดาห์คะ​ ตอนนี้เปนหวัด​ ทั้งไอและมีน้ำมูกไม่กล้ากินยาเลยอาการแย่คะ​ เวลาไอมันจะเกล็งหน้าท้องไปหมดกลัวจะมีผลกับลูกค่ะ​ ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้คุณแม่พบคุณหมอนะคะ คุณหมอจะจ่ายยาที่เหมาะสมกับอายุครรภ์และไม่เป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์มาให้ค่ะ^^