ปวดร่างกาย

ท้องได้21w4dแล้วค่ะทุกครั้งเวลาจะนอนชอบมีอาการปวดตรงท้องน้อยลามมาก้นเลยอ่ะค่ะและก็ปวดซี่โครงปวดเอวปวดหลังตามมาตลอดเป็นเฉพาะตอนนอนตลอดมันเกิดจากท้องเรามันโตขึ้นหรือว่าสาเหตุอะไรค่ะ

1 Trả lời

เพราะท้องโตค่ะ​ คุณแม่นอนท่าไหนคะลองนอนตะแคงเอาหมอนหนุนท้องตอนนอนช่วยได้นะคะ