ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยคาะ

ท้องได้21w2วัน ไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ รู้สึกกังวนมากเลย มีใครเป็นแปปนี้มั่งค่ะ

บ้านนี้20วีคพอดี น้องตอดเก่งมากๆตอดทั้งวัน หน้าท้องบ้านนี้หนามากๆค่ะ เริ่มดิ้นเบาๆบ้างแล้ว

บ้านนี้ก้หนาค่ะเปนคนมีพุงเลยไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ