ทำไมน้องดิ้นต่ำจังเลยคะ ดิ้นแถวจิมิ ดิ้นทีเสียวจนปวดฉี่ตลอดเลยค่ะ แรกๆน้องดิ้นยังแถวสะดือ

ท้องได้21+3w

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้น ไปดันกะเพาะปัสวะ

3y trước

ตอนนี้ฉี่ยังไงก็ฉี่ไม่สุดเลยค่ะ น้องถีบเก่งมากเดินทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะแม่

น้องถีบค่ะ เท้าน้องจะอยู่ข้างล่าง

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ🤗