ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้20สัปดาห์แล้วค่ะ ลูกยังไม่ดิ้น จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รอสังเกตุ หลังทานข้าวเสร็จ 1-2ชั่ว ค่ะว่าดิ้นไหม ส่วนใหญ่กินข้าวเย็นจะดิ้นเยอะหน่อย อาจจะดิ้นไม่แรงมากแม่ก็หน้าจะสัมผัสได้ค่ะ

บ้านนี้คุณเเม่หน้าท้องหนา ตอน20 ก็ไม่รู้สึกเหมือนกันว่าเขาดิ้น พอเข้า5-6จะเริ่มรู้สึกว่าเขาดิ้นค่ะ