สวัสดีค่ะแม่ๆ

ท้องได้20สัปดาห์ มีนํ้าใสๆออกจากหัวนมคืออะไรค่ะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำนมค่ะ แต่แม่ห้ามบีบห้ามกระตุ้นเด็ดขาดนะคะ จะทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y trước

แล้วถ้า38วีคบีบได้มั้ยค่ะพอดีมีน้ำใสๆเหมือนกันค่ะ

ออกตอน19wค่ะบางทีไหลเองเลยจอนใส่เสื้อรัด

คือน้ำนมค่ะ เราก็ไหลประมาณ 20 วีค

น้ำนมค่ะ บ้านนี้ไหลตอน28+ ปกติค่ะ

น้ำนมค่ะห้ามบีบนะคะ

น้ำนมค่ะ