ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะ

ท้องได้20วีค ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะ ปวดเป็นช่วงไปพักๆ เจ็บหน่วงหัวหน่าวค่ะ เหมือนลูกดิ้นอยู่ล่างสุดเลยค่ะ ขยับทีนึงเจ็บเสียวเหมือนฉี่จะเล็ดค่ะ ปกติท้องแรกไม่เคยเป็นเลยค่ะ ท้องสองเหมือนลูกดิ้นเร็วค่ะ ท้องแรก5เดือนแค่ตอดๆแทบไม่รู้สึกเลยด้วยซ้ำ ท้องนี้เร็วจัง

บ้านนี้เปงตอน30วีคค่ะตอนนี้35ล่ะเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา