สอบถามหน่อยจ้ากี่เดือนลูกถึงดิ้น

ท้องได้20วิค5วันแล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นหนังท้องแม่หนาเกี่ยวกันไหมค่ะท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะใครยังไม่ดิ้นเหมือนกันบ้างค่ะรู้สึกกังวล

ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะ​รู้สึก​ช้าค่ะแม่ ☺️