แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ!!

ท้องได้20wแต่เจ็บจิ๊มิ๊มาก ไม่ว่าจะนอนหรือนั่ง แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ เจ็บเป็นบางวัน

ปรกติค่ะ​ แม่นี่เป็นทั้งท้องแรกท้องสองเลย​ เจ็บจิมิน่าจะเพราะน้องเอาหัวลงมาเบียดๆช่วงล่างแล้วมั้งคะ​ แม่นี้35w.แล้วตอนนี้เจ็บร้าวลงอุ้งเชิงกรานแล้ว​ อยากให้น้องออกมาไวๆเลยค่ะ😣

4y trước

สู้ๆค่าแม่ ☺️

เป็นค่ะ เจ็บจี๊ดเลยน้ำตาแทบไหล

บ้านนี้เจ็บกระดูกตรงก้นค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ สู้ๆค่ะแม่✌✌😊😊

ปวดมาก