ลูกดิ้นตอนตี3

ท้องได้20week ลูกดิ้นตีสามหยุดดิ้นตอนตีห้ากว่า แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง แม่บ้านนี้นอนไม่หลับเลยดิ้นแรงมาก

1 Trả lời

เด็กจะหลับไม่เป็นเวลาจ้า บ้านนี้ดิ้นตอน4-5ทุ่มแรงมาก และเช้า6โมงก็ดิ้นแรงอีก บางวันดิ้นทั้งวัน เหมือนเค้าไม่นอนเลย😂😂