สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้19วีคเเล้ว รู้เพศลูกได้รึยังคะ😂 ตื่นเต้นมาก

น่าจะเห็นแล้วนะคะ​ โดยเฉพาะถ้าได้ผู้ชายจะชัดเจนมาก​ ทั้งนี้ขึ้นกับท่านอนน้องด้วย

ดูเพศได้แล้วค่ะ อยู่ที่ว่าน้องจะอ้าขาให้เห็นไหม ถ้าไม่ก็รอซาวรอต่อไปค่ะ

2y trước

บ้านนี้ลูกก้มต้วลงหนีบขาเลยค่ะ ให้ดูแค่นิ้วมือกับนิ้วเท้า อ้างับๆ5555

รู้เเล้วค่าา เวลาไปซาวน์ เราต้องคุยกันก่อน จะได้ให้ความร่วมมือ 555✌️

19วีคเหมือนกัน คุณหมอนัดซาววันที่18 ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรก💓

เค้ารู้แบบรางๆตอน3เดือนค่ะ วันนี้18วีคเห็นชัดขึ้นแล้วค่ะ

น่าจะเห็นเเล้วนะคะ เราเห็นตอน 19วีคค่ะ

เห็นแล้วค่ะ 19วีคเหมือนกันได้ผู้ชายค่ะ

2y trước

ธรรมดาค่ะ

ทางนี้ไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ จน20วีคแล้ว

2y trước

กลัวว่าจะเป็นเเบบนั้นค่ะ

ไปซาวด์แล้วน้องหนีบขาค่ะ😅😅

16-17w ก็ทราบแล้วนะคะ