ท้องได้19+2 แต่น้ำหนักแม่ยังเท่าเดิม

ท้องได้19+2แล้วค่ะแต่น้ำหนักเท่าเดิมตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้ ปกติเป็นคนเจ้าเนื้ออยู่แล้วค่ะ เห็นแม่บ้านอื่นน้ำหนักขึ้น4-5โลแล้ว เรายังเท่าเดิมอยู่เลย ทานปกติดีค่ะ มีเบื่ออาหารบ้าง แต่บังคับตัวเองกิรให้เยอะตลอด ไปชั่งมาวันนี้ นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ แอบกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ไม่ต้องเทียบกับใครค่ะ ถามหมอว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ย ถ้าไม่ปรึกษาหมอเลยค่ะว่าทานอะไรดี ของแม่ทานผักผลไม้เยอะ เนื้อสัตว์ ของมันของทอดไม่ค่อยทาน น้ำหนักขึ้น 7-8 โลเอง คลอดน้องออกมา 3312 กรัมจ้า