18สัปดาห์ แล้ว ลูกยังไม่ดิ้น

ท้องได้18สัปดาห์แล้วยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย เมื่อวานไปหาหมอฟังเสียงหัวใจยังไม่เจอเลย แม่ๆๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม

ความจริงเสียงหัวใจได้ยินตั้งแต่ 8w ค่ะแม่ ตอนหาหมอ หมอบอกมั้ยคะว่าปกติหรือเปล่า? ส่วนลูกจะเริ่มดิ้นอยู่ที่หลายอย่างด้วย ความหนาของหน้าท้องก็ทำให้ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ

18สัปดาห์แล้วทำไมไม่เจอเสียงหัวใจคะ ลองเปลี่ยนคลีนิคและปรึกษาหมอท่านอื่นดูคะ บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจตอน6วีคคะ