กลัวลูกตัวเล็กคะ

ท้องได้18สัปดาห์แต่ท้องเล็กมากเลยคะจนใครๆนึกว่า1-2เดือนเองคะ แบบนี้ปกติไหมคะหรือว่าเล็กไปเป็นห่วงลูกมากคะกลัวคลอดออกมาจะตัวเล็กไม่แข็งแรงคะ ใครมีคำแนะนำช่วยบอกทีนะคะ🙏

กลัวลูกตัวเล็กคะ
1 Trả lời

ถ้านนน้องปกติก็โอเคค่ะ

4y trước

ไปตรวจมาหมอก็บอกท้องเล็กไปคะ กลัวจะตัวเล็กตอนคลอดคะ