ไข้ขณะท้องกินยาอะไรได้บ้าง

ท้องได้18วีคค่ะ แล้วปวดหัว เวียนหัว มีไข้ มีไอ สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะแม่ๆ นี้ไม่กล้ากินยาค่ะกลัวมีผลต่อลูก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

พาราได้คะ ตรวจโควิดรึยังคะ

1y trước

ยังเลยค่ะแม่ ยังไม่ได้กินยาเลยค่ะดื่มน้ำอุ่นและเช็ดตัวตอนนี้ไข้ลดแล้วค่ะ