ท้องได้ 18วีคค่ะ

ท้องได้18วีค แต่บางครั้งรู้สึกดหมือนตัวเองท้องแข็งค่ะ ไม่รู้ว่าคิดไปเองมั้ยแต่รู้สึกเหมือนท้องแข็งจริงๆค่ะ😂😂🙏🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

อย่ายกของหนักค่ะ และอย่าเดินเยอะ ท้อง18วีคไม่ควรแข็งค่ะ

2mo trước

รู้สึกตอดๆแล้วค่ะแต่ยังไม่ดิ้นแรงค่ะ