เด็ก 18W ยังไม่รู้สึกว่าดิ้น

ท้องได้18wแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยแต่ไม่หาหมอหมอบอกน้องปกติดีหรือแม่ท้องหนา😅 แม่ๆรู้สึกน้องดิ้นกี่วีคกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเรย แต่ลองกดท้องดูไม่รู้ว่าลูกตอดหรือป่าวไม่แน่ใจแต่หมอ บอกว่าน้องปกติดี

บ้านนี้รู้สึกจริงๆว่านี้แหละ เรียกว่าดิ้น ประมาณ 25 w ค่ะ 🤣 แต่ก่อนหน้านั้นก็รู้สึกตุบๆนะคะ แต่ไม่ชัวว่าดิ้นเพราะท้องแรก

บ้านนี้19w5dแต่แม่รู้สึกว่าน้องเริ่มดิ้นตั้งแต่13wคะ ดิ้นเก่งมากคะ😊 ของคุณแม่น้องอาจจะดิ้นเบาๆทำให้ไม่รู้สึกก็ได้นะคะ

เราก็หน้าท้องหนาค่ะ ตอน 18 ก็ไม่รู้สึกเหมือนกัน มารู้สึกตอน 19-20 ค่ะ รออีกนิดนะคะ ถ้ายังไม่ดิ้นลองปรึกษาหมอดูค่ะ

บ้านนี้18วีคดิ้นแล้วค่ะ ตอนนี้25วีคแล้วดิ้นแรงมากค่ะ คุณแม่ลองลูปหน้าท้องดูแล้วน้องอาจจะดิ้นตอบค่ะ

น้องดิ้นอาจจะยังเบาจนจับความรู้สึกค่ะ เราอ้วนหน้าท้องหนาก็รู้สีกตอน 20week++เลยค่ะ รู้แต่ว่าตอดเก่ง

เราท้องแรก รู้สึกว่าน้องตอดเบาตอน 21 วีคค่ะ หลังจากนั้นก็ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆๆ ไม่ได้นอนค่ะแม่ 😆

เราก็ 18 w ค่ะ ส่วนตัวหน้าท้องหนาค่ะ ค่อนข้างมีพุง เลยไม่รู้สึก แต่นานๆที เหมือนน้องตอดค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่16วีคค่ะ ตอนนี้18วีคเหมือนกันค่ะเริ่มรู้สึกชัดขึ้นค่ะ

ดิ้นจริงๆ20 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แต่จะดิ้นน้อยๆค่ะเะราะน้องยังเล็กอยู่ค่ะ