ปวดบิดท้อง. อันตรายไหมคะ

ท้องได้18w5d คะ มีอาการปวดบิดท้อง แสบท้องเป็นช่วงๆๆ จะเหมือนปวดท้องเสีย. อาหารไม่ย่อย. กระเพาะ. บอกไม่ถูกเลยคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายไหม

อาการแบบนี้คือ กรดไหลย้อนในคนท้องนะคะ แนะนำให้กินอัลไกคอน ยาเม็ดแบบเคี้ยวช่วยเรื่องกรดไหลย้อนได้ คนท้องกินได้ค่ะ เพราะมันจะช่วยเคลือบกระเพาะช่วยให้หายแสบท้อง ออกฤทธิ์เร็วภายใน 5-10 นาทีค่ะ