ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ท้องได้18 w วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ หมอบอกว่าเหมือนจะยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ผิดปกติมั้ยค่ะแม่ แอบเครียด พึ่งไปฉีดวัคซีนโควิดมาด้วย

1 Trả lời

หมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ ใช่มั้ยคะแม่ ส่วนตัวเคยเจอค่ะตอน19w ฟังเสียงหัวใจไม่เจอ หมอส่งอัลตราซาวด์ทันที สรุปหัวใจน้องเต้นปกติดีค่ะ หมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะหน้าท้องหนา พออายุครรภ์แก่ขึ้นน้องตัวใหญ่ขึ้น ก็จะได้ยินเสียงหัวใจน้องผ่านเครื่องฟังหัวใจทารกได้ปกติค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ รึถ้าแม่ไม่สบายใจลองไปอัลตราซาวด์ที่คลินิกดูได้ค่ะ😊