ท้องได้17สัปดาห์แล้ว มีโอกาสเป็นท้องลมไหมค่ะ

ท้องได้17สัปดาห์แล้ว หมอคลำไม่พบก้อน แต่ไม่มีเลือดออก ไม่ปวดท้อง น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ หมอนัดซาวด์อาทิตย์หน้าที่โรงพยาบาล อยากรู้ว่าจะเป็นท้องลมไหมค่ะ

ท้องได้17สัปดาห์แล้ว มีโอกาสเป็นท้องลมไหมค่ะ
1 Trả lời

17วีคน่าจะเห็นตัวเด็กนะคะ ไม่ทราบว่านับวีคจากอะไรคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ..รอวันไปอัลตราซาวด์แล้วจะมาบอกผลนะค่ะ😊😊