ลูกตอดตอนกี่สัปดาห์

ท้องได้17สัปดาห์แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลย แม่ๆตอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรกคะ

ตอด16สัปดาห์ค่ะ ดิ้นตอน17สัปดาห์ท้องแรกค่ะ แต่น้องดิ้นเบามากถ้าแม่ไม่เงียบหรือนิ่งจริงๆจะไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน 15 week กว่าๆค่ะ ตอดช้าหรือเร็วอยู่ที่ผนังหน้าท้องแม่ น้ำคร่ำ ตำแหน่งเกาะของรก ขนาดตัวลูก รูปร่างแม่

บ้านนี้20weekพึ่งตอดค่ะ แต่คุณหมอบอกไม่ต้องกังวลนะเพราะผนังท้องแม่อาจจะหนาแล้วน้องตัวเล็กด้วย

3y trước

บ้านนี้น้องตอดตั้งแต่17wค่ะน้องจะค่อยๆตอดหรือดิ้นแรงขึ้นตามอายุครรภ์ค่ะแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นจิงๆก็20w+ค่ะ

บ้านนี้17wเหมือนกันไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย น่าจะยังตัวเล็กมากเลยไม่รู้สึก😅😅😅

18w น้องตอดแล้วค่ะ แต่บ้านนี้ผนังท้องหนา รู้สึกตอดเบาๆแถวท้องน้อยค่ะ

20 วีคละค่ะ ไม่ตอดไม่ดิ้น ไม่รู้สึก ก็ได้แต่กังวลรอหมอนัดค่ะ

บ้านนี้ตอดไวมากค่ะ12week น้องตอดเบาๆทุกวันวันละครั้ง2ครั้งค่ะ

เริ่มรู้สึกตอน20wเป็นคนหน้าท้องหนาตอนนี้21wดิ้นทีจุกไปหมดคะ

19 วีค 4 วันเริ่มรู้สึกว่าตอดชัดเจนขึ้นบ้างแล้วค่ะ ท้อง 3

19วีคแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกตอดเลยค่ะหยับจะกังวลแล้วค่ะ