เนื้องอกมดลูก

ท้องได้17สัปดาคุณหมอบอกว่ามีเนื้องงอกมดลูกแล้วเราก้อเจ็บหน่วงๆท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเวลาปวดท้องจะแข็งมากใครเคยเป็นบ้างแนะนำหน่อยคะว่าต้องทำยังไง

1 Trả lời

หมอแนะนำมั้ยคะเนื่องผ่าออกหรือรอผ่าตอนคลอด

1y trước

เป็นยังไงบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ17wเมื่อวานไปตรวจมาเจอเนื้องอกมดลูกขนาด5ซม.ค่ะ