เจ็บซี่โครงใต้อก

ท้องได้17วีค มีอาการเจ็บซี่โครงใต้อก เจ็บเสียบๆจุก เปนเฉพาะตอนนอนค่ะ จะเปนไรไหมคะ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติของคนท้องที่พบได้บ่อยค่ะ แทบจะทุกคน ไม่ต้องกังวลนะคะ ไม่มีอันตรายค่ะ เกิดจากการที่มดลูกขยายตัวไปเบียนซี่โครง ทำให้รู้สึกเจ็บค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะตะ แม่