มีเลือดออกทางช่องคลอด

ท้องได้17weekแล้วค่ะเมื่อ3วันก่อนมีเลือดออกเลยไปหาหมอหมอก็ฉีดยากันแท้งมา แล้วให้ยามาทาน วันนี้มีเลือดออกมาอีกต้องไปหาหมออีกรอบมั้ยคะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องค่ะ ถ้าออกเยอะถึงไปค่ะ ระหว่างนี้นอนเฉยๆลุกแค่เข้าห้องน้ำ สักอาทิตหยุดงานไปเลยสู้ๆนะคะเปนกำลังใจให้

5y trước

ขอบคุณค่ะ