มูกใสๆออกจากช่องคลอด

ท้องได้17weekมีมูกใสๆเหนียวมาก ออกมาจากช่องคลอด คืออะไรคะเเม่ๆไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือด ปกติมั้ยคะเเล้วเป็นอะไรมั้ย😟 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😥😥😥

มูกใสๆออกจากช่องคลอด

ไม่ใช่มูกใสๆๆจ้านี้คือตกขาวจ้าถ้ามูกใสจะไม่จัดตัวกันเป็นก้อนจ้าสิค้ายๆๆใข่ขาวจ้า

2y trước

ปกติจ้าแม่ท้องเป็นทุกคนจ้า

ตกขาวค่ะถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นไม่เป็นไรค่ะ