ไม่แพ้ท้อง

ท้องได้16สัปดาห์แล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเรย เหมือนคนปกติที่ไม่ท้อง แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คนท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องค่ะ เราท้องแรกแพ้มาก ท้อง2ไม่แพ้เลยก็ปกติทุกอย่าง มันอยู่ที่ฮอโมนในแต่ละท้องนะคะ

2y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณคร่า

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่