ลูกดิ้นกี่วิค

ท้องได้16w.แล้วเบบี๋ในท้องยังไม่ตอดยังไม่ดิ้นเลย ท้องที่2ค่ะ แม่ๆท้อง2ดิ้นกันกี่วิคคะ

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ รู้สึกแล้วค่ะ แต่ไม่บ่อย เคยปรึกษาหมออยู่ค่ะว่าท้อง2น้องจะดิ้นตอนไหน หมอบอกว่า ถ้าหน้าท้องเราเคยขยายตอนท้องแรก มันก็จะรู้สึกช้าค่ะ ประมาณ18wขึ้นไป ถ้าคนตัวเล็ก ไม่อ้วน ผอม ก็จะรู้สึกไวหน่อย

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้14วิค รู้สึกว่าน้องตอดเป็นบางครั้งค่ะ

8mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ 14w.กว่าๆสึกน้องตอดๆแล้ว ทีแรกนึกว่าคิดไปเอง พอกินของที่น้องชอบจะรุ้สึกยุกยิกเลย🥰🍫

บ้านนี้16wแล้วเริ่มรู้สึกน้องตอดบ่อยและตอดทุกวันค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 รู้สึกตอน18 w. ท้อง1-2 จำไม่ได้เลยนานมาก😅😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะรู้สึกว่าน้องยังไม่ตอด

ท้อง2. 15w.น้องยุกยิกรุ้สึกได้แล้วนะคะ

16วิคแล้วค่ะยังไม่รู้สึกอารัยเลยคะ

14วีคเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยยน