สอบถามแม่ๆท่านอื่นๆหน่อยค่ะ

ท้องได้16W มีตกขาวออกเยอะไม่มีอาการคันไม่แสบ ปกติไหมค่ะ หรือเราควรไปพบหมอค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

ระหว่างท้องจะตกขาวตลอดคะ เรื่องปกตอขอวคนท้อง บ้านนี้ก็เป็น แต่ถ้ากังวลหาหมอได้คะ จะได้สบายใจคะ