ใครเคยเจอก้อนเนื้อระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

ท้องได้16w3d เจอก้อนเนื้อใต้รกค่ะ หมอฉีดยากันแท้งไปเข็มนึง นัดฉีดอีกทีสัปดาห์หน้า เครียดมากเลยค่ะ ไม่เคยตรวจภายในมาก่อนด้วย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เราก็เคยเป็นแต่ก้อนเล็กมากก็เลยไม่กังวล สู้ๆนะค่ะ