เจ็บท้องน้อย ท้องได้15สัปดาห์

ท้องได้15สัปดาห์ มีอาการเจ็บท้องน้อย จะเป็นอะไรไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ. #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทีม กรกฎาคม

1 Trả lời

เจ็บแบบไหนคะ มันจะมีเจ็บจี๊ด เจ็บหน่วง เจ็บบีบคลาย

8mo trước

ไม่อันตรายมาก น่าจะเกิดจากการเดินเยอะ ลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ