ปวดหน่วงท้องน้อย

ท้องได้14สัปดาห์ค่ะ รุ้สึกปวดหน่วงท้องน้อย ด้านขวาค่ะปวดอยู่ด้านเดียว ช่วงนี้โรคระบาดเยอะเรยไม่อยากไปโรงบาล แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ แล้วมันอันตรายไหมค่ะ

หมอเคยบอกว่ามดลูกขยายตัว ซึ่งเป็นอาการปกติค่ะ แต่หากแม่มีอาการอื่น เช่น เลือดออก ร่วมด้วย ควรไปหาหมอนะคะ

5y trước

ไม่มีเลือดออกค่ะ แต่มันปวดข้างเดียวเรยสงสัยค่ะกลัวจะเปนอะไร

มดลูกขยายตัวหรือป่าวค่ะ

5y trước

ขอให้เป็นแบบที่คุณแม่บอกนะค่ะ มันปวดข้างเดียวเรยสงสัยค่ะ