14สัปดาห์​

ท้องได้14สัปดาห์​แล้วยังไม่รุ้สึกตอดเลย... รึต้องรอไปก่อน... มีแม่ๆบ้านไหนรุ้สึกตอดบ้างแล้วคะ...

ของเราหมอบอกว่าลูกฝังตัวตรงกลาง ตรงที่ผนังหนา กว่าจะรุ้สึกก็คงประมาณ 5 เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุนคะ

บ้านนี้เคสผนังท้องบาง ตอดตอน 15 วีคค่ะ

4y trước

คะ.. บ้านนี้... ยังไม่รุ้สึกเลยคะ... แอบกังวล.. คะ