14วีคจะซาวเห็นเพศน้องมั้ยคะ?

ท้องได้14วีคแล้วค่ะ อยากทราบว่าซาวแล้วจะเห็นเพศน้องมั้ยคะหรือจะเห็นตัวน้องมั้ยคะ ครั้งที่แล้วหมอนัดฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยินเลยค่ะTT#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ซาวจะเห็นตัวน้องค่ะ แต่เพศน้องน่าจะไม่เห็น

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️

ซาวเห็นน้องคะแต่ยังระบุเพศไม่ได้

1y trước

ขอบคุณคำตอบของคุณแม่มากๆค่ะ❤️