น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้องได้14วีค3วันแล้วแต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะแม่ๆก่อนท้อง48โลตอนนี้ก็ยังเท่าเดิมท้องก็ยังไม่ออกจะปกติไหมค่ะ

กินนมกินไข่ต้มวันละ2ฟอง บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะประมานตอน6-7เดือนคะ

ตอนหลังๆขึ้นพุ่งไปเลยแม่ ตอนนี้น้องยังเล็กอยู่