อย่าพึ่งข้าม

ท้องได้14w วันนี้หมอคลำท้องไม่เจอ พน.นัดซาว ว่ามีตัวเด็กอยุ่มั้ย รู้สึกเครียจจังเลยคะ กลัวซาวเเล้วผิดหวัง อยากมีมานานเเล้ว

1 Trả lời

อย่าเพิ่งคิดไปก่อนค่ะแม่ บางที ยังคลำไม่เจอจ้า ต้องซาวน์ถึงจะรู้ค่ะ สู้ๆ ค่ะแม่ ทำใจสบายๆไว้ก่อนค่ะ