สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเลือดออกสีน้ำตาลอันตรายไหมค่ะ

ท้องได้14w5Dพอดีวันอาทิตย์มีเลือดออกสีน้ำต่ลกังวลมากค่ะ กำลังหจะไปหาหมอวันนี้ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเลือดออกสีน้ำตาลอันตรายไหมค่ะ
1 Trả lời

แม่ไปหาแล้วบอกด้วยนะคะ

2y trước

ตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม