สอบถามคะ ท้องได้13wคะน้พหนักไม่ขึ้นเลยลดอีกตั้ง2โล ตอนนี้สิวขึ้ยหน้าขึ้นหลัง ขนขึ้นเต็มท้อง ปกติไหมค

ท้องได้13wคะน้พหนักไม่ขึ้นเลยลดอีกตั้ง2โล ตอนนี้สิวขึ้ยหน้าขึ้นหลัง ขนขึ้นเต็มท้อง ปกติไหมคะ

สอบถามคะ
ท้องได้13wคะน้พหนักไม่ขึ้นเลยลดอีกตั้ง2โล
ตอนนี้สิวขึ้ยหน้าขึ้นหลัง ขนขึ้นเต็มท้อง
ปกติไหมค

ปกติจ้ะ ไม่ต้องกังวล บ้านนี้ตอนท้องน้ำหนักแม่ลด แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ มีสิว รักแร้ดำ กระ ฝ้า ติ่งเนื้อ กลิ่นตัว ขาหนีบดำ ผื่นคัน ขนขึ้นหน้าท้อง(ปกติไม่มี อยู่ๆก็มี) ผิวแตกลาย ครบจ้ะ ถือซะว่าเสียสละเพื่อลูกนะ แม่ๆเยอะมาก ก็เจอฤทธิ์ฮอร์โมนแม่ท้อง มากบ้างน้อยบ้างต่างกันจ้า พอหลังคลอดทุกอย่างจะดีขึ้นเอง แต่มีขนหน้าท้องนี่ บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า ไม่รู้นะ ลองลุ้นดูจ้าแม่

ถ้าแพ้ด้วยก็ปกติคร้า บ้านนี้ยิ่งหนักเลยก่อนท้องจาก60 ตอนท้องนี้50 ลงหน้ากลัวมากตอนแรกกังวลคะ แต่พอตรวจแล้วลงที่ลูกหมดเลย ตอนนี้19วีคน้ำหนักขึ้นมา52แล้วคร้า🥰

ก่อนท้องเราหนัก 51 ตอนท้อง หนัก 51.57 ท้องได้ 19 สัปดาแล้วค่ะ แต่ท้องป่องออกมาแล้วนะคะ ตัวเราเองหมอนัดไปโรงบาลทุกรอบ น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นไปไหนเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องได้ห้าเดือนน้ำหนัก69หลังจากนั้นค่อยๆลดลงมาเรื่อยๆจนครบแปดเดือนเหลือ60กิโลเเผ้หนักมาก

ปกติค่ะ​ บ้านนี้ท้อง9เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเองค่ะ​ น้องคลอดออดมาน้ำหนัก3160กรัมเลยค่ะ​

คุณแม่แพ้ ไหมคะ ถ้าแพ้ ก็ ปกติ คะ เพราะ บ้านนี่ น้ำหนักก็ ลง คะ ตอนนี้33w แล้วขึ้นมา 7โล

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นแค่5โลเองค่ะ น้องออกมาหนัก3.5

เป็นเหมือนกันค่ะ พอไตรมาสที่2น้ำหนักขึ้นไวมากค่ะ

สิวขึ้นหลังหนักมากเหมือนกันค่ะ หน้าอกก็ขึ้น😢

เป็นเหมือนกันเลยค่ะน้ำหนักลดตั้ง2โล