คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถย้อมผมได้ไหมคะ

ท้องได้12สัปดาห์ สามารถย้อมผมได้ไหมคะ ถามพยาบาลที่โรงพยาบาลบอกย้อมได้ค่ะ

อย่าเลยคะ​ เดี๋ยวสารเคมีจะไปสะสมในตัวแม่และไปถึงลูกนะคะ​ ช่วงนี้พยามอย่าใช้สารเคมี​ อย่ากินยาไปเรื่อยเปื่อย​ ดูเเลตัวเองในเเข็งแรงกินอาหารที่มีประโยชน์​ และดื่มน้ำประมาน2-3ลิตรต่อวัน​ จะดีคะ

ตามพยาบาลบอกค่ะ ย้อมสีได้ ทาเล็บได้ แต่ถ้าเป็นไปได้ควรเลี่ยงดีกว่าค่ะ เพราะแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน อาจจะมีการเวียนหัวขณะย้อมสี เพราะเหม็นกลิ่น อาจลามไปในหลายๆ เรื่องค่ะ

อายุครรภ์จะมากหรือน้อยก้อควรงดค่ะเพราะเปนสารเคมีอันตรายแต่เด็กในท้องค่ะ

อย่าเลยค่ะ สารเคมีเยอะ ห่วงลูกไว้ก่อนดีกว่าค่ะ เรายังงดทุกอย่างที่เสี่ยง

ย้อมเเบบออเเกนิค นะคะเเพงหน่อยเเต่ปลอดภัยกว่า 95% คะ กลิ่นไม่มี ไม่เเสบ

3เดือนขึ้นทำได้จ้าแต่เวลาทำควรใส่ผ้าปิดจมูกด้วยจ้า

มันมีสารเคมีค่ะ แต่ถ้าคุณจะน้อมก็ย้อมได้นะคะ

สารเคมีเยอะอย่าทำดีกว่านะคะอันตรายต่อลูก

ย้อมได้ค่ะเลือกตัวที่กลิ่นไม่แรงนะค่ะ