สอบถามค่ะ

ท้องได้12สัปดาห์ วันนี้รู้สึกเหมือนลูกจะตอด2ครั้ง จะเป็นไปได้ไหมค่ะรึแม่คิดไปเอง เพราะหมอเคยบอกท้องแรกจะตอดช้าหน่อย จะตอดราวๆ20สัปดาห์ค่ะ

เคยมีอาการแบบนี้เหมือนกันในช่วงอายุครรภ์เดียวกัน เลยปรึกษาคุณหมอที่ศิริราช คุณหมอบอกว่า รู้สึกได้ *แต่* ยังไม่ใช่จากลูกค่ะ มาจากมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากๆค่ะ

น่าจะเปนอาการมดลูกขยายค่ะ

5y trước

ใช่ๆน่าจะแบบนั้นค่ะ