ท้อง12สัปดาห์

ท้องได้12วีค ฉี่บ่อยมาก แล้วฉี่ทีละนิด เดินจนเหนื่อย ใครเป็นบ้างคะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรื่องปกติค่ะ เพราะว่าลูกเบียดกระเพาะปัสสาวะ ทำให้พื้นที่เหลือน้อยก็เลยฉี่บ่อยค่ะ

1y trước

อย่าพยายามกลั้นฉี่นะคะ เดี๋ยวจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

บ้านนี้ฉี่บ่อย จนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

คุณแม่กี่วีคแล้วคะ