แพ้ท้องหนักหยุดกินยาที่หมอให้มา2อาทิตย์

ท้องได้11สัปดาห์แพ้ท้องหนักมากกก กินยาที่หมอให้มาไม่ได้เลย แล้วหยุดกินมาได้2อาทิตย์ จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่หยุดกินทำไมคะ

4y trước

กินไม่ได้เลยค่ะ เอายาเข้าปากก็อ้วกพุ้งออกมาทุกครั้ง