แม่ๆใช้อะไรรักษาสิวคะระหว่างตั้งครรภ์คะ

ท้องได้11วีคแล้วสิวยังขึ้นเยอะอยู่เลยเลยค่ะ ไม่่กล้าใช้ยาเลย มีคำแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

ช่วงท้องรักษาแค่ความสะอาดก็พอค่ะ ยารักษาสิวต่างๆยังไม่ควรใช้ ช่วงท้องสิวเกิดจากฮอร์โมนที่รักษาและควบคุมยาก คลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ คนท้องเรื่องสวยต้องทำใจ

3y trước

ขอบคุณค่ะ