สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะใครเป็นบ้าง

ท้องได้11week3dayแล้วแต่ท้องไม่ตึงไม่ใหญ่ขึ้นแล้วก็คุณหมอก็ยังคลำไม่เจออะไรเลยจะเป็นไรไหมค่ะกังวลมากท้อง2แล้ว

ถ้าคลำอาจจะไม่ถูกแต่ถ้าอันตราซาวด์จะเห็นได้ชัดว่าปกติคะคุณแม่อย่ากังวลนะคะตอน11วีคคลำเหมือนกันคะไม่เจอแต่อันตราซาวด์น้องปกติดีคะ

1y trước

ส่วนตัวอาจเป็นคนท้องหนาด้วยนิดนึงคะแต่ไม่เป็นก้อนเวลานอนหงายพุงจะกลมอย่างเดียวเลยคะ555เพราะพุงออกมาก ตอนนี้จะ16วีคแล้วค่ะเวลาเอานิ้วจิ้มรู้สึกคะว่าน้องอยู่ตรงไหน❤️

แต่ได้ซาวด์ดู เด็ก ปกตินะคะ บ้านนี้ 14 วีค ท้อง ออก นิดหน่อยค่ะ