ท้องแล้วเป็นสิวเครียดมากค่ะ

ท้องได้11 วีค สิวยังขึ้นไม่หยุดเลยค่ะ สามารถหาหมอสิวได้ไหมคะ หรือใช้ครีมอะไรได้บ้าง

เดี๋ยวก้หายค่า เรามาหาย ตอนครรภ์ ได้ 5เดือน แรกๆนี่ เห่อขึ้นเยอะมากกกกกก ปัจจุบัน ไม่มีแล้ว ใช้แค่ สบู่เบนเนทสีส้ม ล้างหน้า กับทาครีมกันแดด พวก กานิเย่ ซองๆ อ้ะค้ะ ตอนนี้ หน้าเนียนมากก

แม่ท้องไม่ความใช้ยาแต้มสิวหรือยายทาสิวค่ะ เพราะอันตรายกับลูกน้อย ทนเอาค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

อดทนค่ะ มันเป็นสิวฮอร์โมน ใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนๆ กับหน้าเราค่ะ เพราะหน้าเราจะบางมากช่วงนี้

ของเราก็ไม่หยุดเหมือนกันค่ะ ขึ้นเยอะตอนนี้สามเดือนจะสี่ ค่อยเบาลงแต่ยังไม่หายหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ ห้ามใช้ยารักษาสิวนะคะ เน้นใช้ผลิตภัณฑ์อ่อนๆ เช่นcetaphil หรือ physiogel

ดูมาในเพจคุณหมอ คลินดาลินแบบน้ำใช้ได้ค่ะ เราก็ใช้

พอคลอดมันจะหายเองจ้าแม่