ขอสอบถามหน่อยคะ

ท้องได้10สัปดาห์รู้สึกปวดท้องหน่วงๆเสียวๆจี๊ดๆเป็นช่วงๆแต่ไม่ทรมานปวดเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลาแบบนี้มันเป็นอะไรคะใครเคยเป็นแล้วมีอันตรายไหม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มี​เลือด​ออก​ มดลูก​ขยาย​ค่ะ​ #เม้นต์​แรก