ท้องแรกมีเลือดออก

ท้องได้10สัปดาห์ค่ะ นั่งถ่ายในห้องน้ำ แล้วมีเลือดไหลออกเหมือนประจำเดือน มีลิ่มเลือดด้วยค่ะ ไปหาหมอมา หมอฉีดยากันแท้งให้ แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมนะคะ ปล.เราเป็นริดสีดวงด้วย ไม่แน่ใจเลยค่ะ ว่าเลือดออกมาจากตรงไหน แต่ก็กลัวมากๆเลยค่ะ 😭

1 Trả lời

ปกติระยะเวลา 10 สัปดาห์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ คุณแม่ลองสังเกตุดูค่ะว่าเลือดออกจากริดสีดวง หรือออกจากช่องคลอด

2y trước

หนูไม่ทันสังเกตเลยค่ะพี่ พอแบบรู้ตัวปุ๊ป ลองล้วงเข้าไปในช่องคลอด แต่ไม่มีเลือดเลยค่ะ